சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6  7    8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
75  பஞ்ச பாதகம்   ( திருச்செந்தூர் )  panja pAdhagam   ( thiruchchendhUr ) 
694  கடிய வேக   ( திருமயிலை )  kadiya vEga   ( thirumayilai ) 
399  இரவுபகற் பலகாலும்   ( திருவருணை )  iravupagaR palakAlum   ( thiruvaruNai ) 
903  இலகு முலைவிலை   ( வயலூர் )  ilagu mulaivilai   ( vayalUr ) 
501  சாந்துடனே புழுகு   ( சிதம்பரம் )  sAndhudanE puzhugu   ( chidhambaram ) 
135  கலக வாள்விழி   ( பழநி )  kalaga vALvizhi   ( pazhani ) 
936  கலக சம்ப்ரம   ( விஜயமங்கலம் )  kalaga samprama   ( vijayamangkalam ) 
148  குழல்கள் சரிய   ( பழநி )  kuzhalgaL sariya   ( pazhani ) 
871  பட்டுமணிக் கச்சி   ( கொட்டையூர் )  pattumaNik kachchi   ( kottaiyUr ) 
1217  இடை இத்தனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  idai iththanai   ( common ) 
244  உடலி னூடு   ( திருத்தணிகை )  udali nUdu   ( thiruththaNigai ) 
91  முந்துதமிழ் மாலை   ( திருச்செந்தூர் )  mundhuthamizh mAlai   ( thiruchchendhUr ) 
14  சருவும்படி   ( திருப்பரங்குன்றம் )  saruvumbadi   ( thirupparangkundRam ) 
1121  பொற்கோ வைக்கே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  poRtkO vaikkE   ( common ) 
598  காலனிடத்து   ( திருச்செங்கோடு )  kAlanidaththu   ( thiruchchengkodu ) 
898  ஈயெறும்பு நரி   ( வாலிகொண்டபுரம் )  eeyeRumbu nari   ( vAlikoNdapuram ) 
181  மருமலரினன்   ( பழநி )  marumalarinan   ( pazhani ) 
1263  பிரமனும் விரகொடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  biramanum virakodu   ( common ) 
1216  ஆலும் மயில் போல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Alum ayil pOl   ( common ) 
696  நிரைதரு மணியணி   ( திருமயிலை )  niraidharu maNiyaNi   ( thirumayilai ) 
1337  காதின்மணி ஓலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kAdhinmaNi Olai   ( common ) 
524  கறுத்ததலை வெளிறு   ( திருவேங்கடம் )  kaRuththathalai veLiRu   ( thiruvEngkadam ) 
1183  பொருத கயல்விழி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  porudha kayalvizhi   ( common ) 
712  சீர் உலாவிய   ( திருப்போரூர் )  seer ulAviya   ( thiruppOrUr ) 
887  சொரியு மாமுகில்   ( திருவையாறு )  soriyu mAmugil   ( thiruvaiyARu ) 
925  தசையாகிய   ( கருவூர் )  thasaiyAgiya   ( karuvUr ) 
744  பலபல தத்துவம்   ( திருவெண்ணெய்நல்லூர் )  palapala thaththuvam   ( thiruveNNeynallUr ) 
1282  என்பந்த வினை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  enbandha vinai   ( common ) 
1145  ஒக்க வண்டெழு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  okka vaNdezhu   ( common ) 
741  ஆரத்தன பார   ( திருத்துறையூர் )  Araththana bAra   ( thiruththuRaiyUr ) 
1261  பாதகமான யாக்கை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAdhagamAna yAkkai   ( common ) 
286  பொருவிக் கந்தொடு   ( திருத்தணிகை )  poruvik kandhodu   ( thiruththaNigai ) 
410  கரு நிறம் சிறந்து   ( திருவருணை )  karu niRam siRanthu   ( thiruvaruNai ) 
500  சகுட முந்தும்   ( சிதம்பரம் )  saguda mundhum   ( chidhambaram ) 
697  வரும் மயில் ஒத்தவர்   ( திருமயிலை )  varumayil oththavar   ( thirumayilai ) 
474  கரிய மேகமெனும்   ( சிதம்பரம் )  kariya mEgamenum   ( chidhambaram ) 
1056  மகளு மனைவி தாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  magaLu manaivi thAi   ( common ) 
211  கறை படும் உடம்பு   ( சுவாமிமலை )  kaRai padum udambU   ( swAmimalai ) 
448  பங்கயனார்   ( திருக்காளத்தி )  pangkayanAr   ( thirukkALaththi ) 
72  நிலையாப் பொருளை   ( திருச்செந்தூர் )  nilaiyAp poruLai   ( thiruchchendhUr ) 
1007  முருகு செறிகுழலவிழ் தர   ( பொதுப்பாடல்கள் )  murugu seRikuzhalavizh thara   ( common ) 
1020  இருட் குழலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  irut kuzhalai   ( common ) 
1120  பத்து ஏழு எட்டு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  paththu Ezhu ettu   ( common ) 
331  அற்றைக் கற்றை   ( காஞ்சீபுரம் )  atRaik katRai   ( kAnjeepuram ) 
758  கறுவி மைக்கணி   ( திருவரத்துறை )  kaRuvi maikkaNi   ( thiruvaraththuRai ) 
111  அறமிலா நிலை   ( பழநி )  aRamilA nilai   ( pazhani ) 
1338  சிவணிதா வியமனது   ( பழநி )  sivaNidhA viyamanadhu   ( pazhani ) 
882  மானை நேர்விழி   ( காவளூர் )  mAnai nErvizhi   ( kAvaLUr ) 
557  பகலிரவினில்   ( சென்னிமலை )  pagaliravinil   ( chennimalai ) 
329  அற்றைக்கு இரைதேடி   ( காஞ்சீபுரம் )  atRaikku iraithEdi   ( kAnjeepuram ) 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6  7    8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 22 Feb 2024 12:04:35 -0500
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list